โรงแรม ที่พัก ประเทศไทย
โรงแรม ที่พัก ในประเทศไทย

พัทยา
โรงแรม พัทยา ที่พัก พัทยา

 

พัทยา รีสอร์ท

โรงแรม พัทยา หลากหลายรูปแบบ หลากหลายราคา, โรงแรม พัทยา มีทั้งที่อยู่กลางเมือง และนอกเมืองพัทยา นักท่องเที่ยว สามารถเลือกพักผ่อนได้ ตามความพอใจ โรงแรม ทุกที่ล้วนตกแต่งอย่างเฉพาะตัว หลากหลายแนวความคิด เพื่อให้เกิดความพอใจ กับนักท่องเที่ยว มากที่สุด

คลิก!!! เพื่อดูรายละเอียด  ราคาโรงแรม พัทยา  และ จองห้องพัก ผ่านระบบอินเตอร์เน็ต

 

โรงแรม แฟร์เทค สปอร์ต คลับ พัทยา โรงแรมระดับห้าดาว ทรงไทยสมัยสุโขทัย ออกแบบโดยสถาปนิก ที่ชำนาญ
ภายในตกแต่ง อย่างหรูหรา ด้านหน้าใกล้ กับ ทะเล และ สนามกอล์ฟ เป็นที่รู้จักกันทั่วโลก............พัทยาเหนือ...
 
โรงแรม ทาวน์ อิน ทาวน์ พัทยา เป็นโรงแรมระดับมาตรฐาน พร้อมห้องพักที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์ เพลิดเพลิน ไปกับ บรรยากาศของความสนุกสนาน ในช่วงเวลาแห่งความสุข พร้อมอาหาร และเครื่องดื่มรสชาติดี.............พัทยากลาง...
 
โรงแรม พัทยา การ์เด้นท์ ผ่อนคลาย ด้วยธรรมชาติอันสวยงาม ของ ต้นไม้ สีเขียว พร้อมการต้อนรับอันอบอุ่น และ เป็นมิตร ของพนักงาน ที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน สนุกสนาน กับ ช่วงวันหยุดพักผ่อน อันน่าจดจำ ได้ที่................พัทยาเหนือ..
 
โรงแรม ซันใชน์ การ์เด้น พัทยา เป็นโรงแรม ที่เหมาะกับ การพักผ่อน เต็มไปด้วยสวนธรรมชาติ อันเขียวชอุ่ม และ
แสงแดด สะดวกสบาย กับ บริการที่ดีเยี่ยม ผ่อนคลาย ด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ กลางโรงแรม..พัทยาเหนือ..
 
อาริกา ลอดจ์ พัทยา ทันสมัย ด้วยห้องพัก ที่ตกแต่งอย่างมีรสนิยม พร้อมอาหารรสชาติดี ไว้คอยบริการแก่
นักท่องเที่ยว อยู่ในตัวเมืองพัทยา ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง และ ยังคุ้มค่าแก่การมาพักผ่อน...........เมืองพัทยา...
 
โลมา รีสอร์ท พัทยา คุณสามารถมาพักผ่อน เพื่อ คลายร้อนได้ที่ โลมา รีสอร์ท ใกล้ หาดวงศ์อำมาตย์ มีสระว่ายน้ำ ล้อมรอบด้วยสวน และ ทิวทัศน์ อันสวยงาม พร้อมบริการสปา นวดสมุนไพร เพื่อผ่อนคลายอีกด้วย..........พัทยาเหนือ..
 
โรงแรม โกลเด้น บีช พัทยา เป็นโรงแรม ที่ ตกแต่งห้องพัก ได้ทันสมัย สะดวกสบาย กับ เตียงขนาดใหญ่ สำหรับมาพักเป็นครอบครัว พร้อมระเบียงส่วนตัว รับอากาศอันเย็นสดชื่น ของ ทะเล พร้อมชมทิวทัศน์ ตัวเมืองพัทยาในยามเย็น...
 
โรงแรม พัทยา เซ็นเตอร์ ตั้งอยู่กลางเมืองพัทยา ใกล้แหล่งบันเทิง และ แหล่งช็อปปิ้ง ภายในห้องพัก ตกแต่ง
อย่างสวยงาม พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน....พัทยากลาง...
 
โรงแรม กรีน พาร์ค รีสอร์ท พัทยา รีสอร์ท สไตล์ไทย แวดล้อมด้วยสวนธรรมชาติ ตกแต่งด้วยต้นไม้ พันธุ์ต่าง ๆ พร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ มีระเบียงนั่งเล่นทุกห้อง มองเห็นธรรมชาติของสวนได้กว้างขวาง...พัทยาเหนือ...
 
โรงแรม โคซี่ บีช พัทยา เป็นรีสอร์ทที่เงียบสงบ ล้อมรอบด้วยสวนธรรมชาติ อันเขียวชอุ่ม ห้องพัก สามารถชมวิวของ ภูเขา และท้องทะเล อันสวยงาม จนเป็นที่พอใจของนักท่องเที่ยวที่มาพักผ่อน....พัทยาใต้....
 
โรงแรม ชลจันทร์ พัทยา รีสอร์ท เป็นรีสอร์ท ที่ทันสมัย จากห้องพักมองเห็นวิวทะเลอันสวยงาม มีห้องอาหารชั้นบนของโรงแรม พร้อมสนุกสนาน กับ บรรยากาศของความสุข ในช่วงวันหยุดพักผ่อนของคุณที่...พัทยาเหนือ...
 
โรงแรม ไทย การ์เด้นท์ รีสอร์ท พัทยา กับการต้อนรับที่อบอุ่น ด้วยห้องพักที่สะดวกสบาย ท่ามกลางสวนธรรมชาติ สำหรับครอบครัว ที่มาพักผ่อน เข้ามาสัมผัสความสุข กับ บรรยากาศความเป็นส่วนตัว บนชายหาด..พัทยาเหนือ..
 
โกลเด้น คลิฟ เฮ้าส์ รีสอร์ท พัทยา เป็นโรงแรมที่มีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครด้วยรูปแบบวิคตอเรีย ตั้งอยู่ใกล้กับชายหาดและมีวิวที่สวยงาม รวมทั้งทิวทัศน์ของเกาะล้านที่ตั้งอยู่ไม่ไกลอีกด้วย...
 
โรงแรม ทีซิกซ์ไฟว์ พัทยา ตกแต่งตามสัญลักษณ์เทศกาล สีสันแตกต่างกัน จึงดูสวยงาม และโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ พร้อม จองห้องพัก ที่ทันสมัย ใน พัทยา...
 
อมารี โนวา สวีท พัทยา อยู่กลางเมืองพัทยา เป็นโรงแรมที่ได้รับการยอมรับ ในเรื่องของความทันสมัย ของที่นำมาตกแต่งจะเน้น สีดำ กับ สีขาว และ มีคุณภาพ ทำให้ดูโดดเด่น อย่างมีสไตล์ พร้อมการบริการที่ดีเยี่ยม...พัทยากลาง...
 
โรงแรม วูดแลนด์ รีสอร์ท พัทยา โรงแรมระดับมาตรฐาน 4 ดาว พร้อมด้วยการบริการที่ยอดเยี่ยม ด้วยห้องพักที่ทันสมัย และ สะดวกสบาย ท่ามกลางสวนธรรมชาติพันธุ์ไม้เขตร้อน ยังใกล้ กับ แหล่งความบันเทิง...พัทยาเหนือ...
 
โรงแรม ซันบีม พัทยา การต้อนรับอย่างอบอุ่น เป็นกันเอง ด้วยห้องพักที่ทันสมัย และ ผ่อนคลาย กับ ระเบียงนั่งเล่น พร้อมรับอากาศอันเย็น สดชื่น ของท้องทะเลยามเย็น....พัทยากลาง...
 
โรงแรม สยาม เบย์วิว พัทยา ตกแต่ง และออกแบบได้อย่างยอดเยี่ยม ท่ามกลางความเงียบสงบ ตั้งอยู่บนถนนชายหาด สามารถชมทัศนียภาพของท้องทะเล ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง และ ย่านความบันเทิง ที่มีชื่อเสียงในเมือง..พัทยากลาง..
 
โรงแรม ชูก้าร์ ฮัท พัทยา เป็นบังกะโล ทรงไทยโบราณ ภายในตกแต่งได้อย่างงดงาม ห้อมล้อมด้วยสวนพันธุ์ไม้ อันเขียวชอุ่ม และ ดอกไม้ชนิดต่าง ๆ พร้อมด้วยร้านอาหารไทย และ เครื่องดื่มจากธรรมชาติ...พัทยาใต้...
 
โรงแรม มณเฑียร พัทยา ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนธรรมชาติ อันเขียวชอุ่ม ห้องพักทุกห้อง ตกแต่ง อย่างทันสมัย พร้อมระเบียงส่วนตัว สำหรับชมวิว...พัทยากลาง...
 
โรงแรม อมารี ออร์คิด รีสอร์ท พัทยา หรูหรา และ ทันสมัย ห้อมล้อมด้วยสวนธรรมชาติ ห้องพักสะดวกสบาย ติดชายหาด ทำให้มองเห็นวิวของ ท้องทะเลอันงดงาม ยังใกล้ กับ ย่านความบันเทิง และ สนามกอล์ฟ..พัทยาเหนือ..
 
โรงแรม สยาม เบย์ชอร์ท พัทยา ตั้งอยู่ปลายแหลมทางใต้ของอ่าวพัทยา แวดล้อมด้วยสวนธรรมชาติ ที่เขียวชอุ่ม บรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ห้องพักตกแต่ง อย่างมีรสนิยม ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ มากมาย...พัทยาใต้...
 
โรงแรม ฮอร์สชู พอยท์ รีสอร์ท พัทยา เป็น รีสอร์ทสไตล์บูติค ห้องพักสะดวกสบาย กว้างขวาง พร้อมสนุกสนาน กับ กิจกรรมหลากหลาย เช่น ขี่ม้า ว่ายน้ำ กีฬารักบี้ เทนนิส และ ผ่อนคลายด้วยการนวดสปา..บางละมุง..
 
โรงแรม รอยัลบีช วิว พัทยา เป็นคอนโดมิเนียม ตั้งอยู่ในเมืองพัทยา ห่างจากทะเลเพียง 50 เมตร ท่านสามารถชื่นชมกับทัศนียภาพอันรื่นรมย์ได้อย่างใกล้ชิด เหมาะสำหรับพักแบบเป็นส่วนตัว และครอบครัว ...
 
โรงแรม คินตามณี บาหลี วิลล่า พัทยา เป็นรีสอร์ท สไตล์บาลี ตั้งอยู่บนหาดจอมเทียน ห้องพักได้รับการแบบเป็นเอกลักษณ์ในสไตล์บาหลี และ วิลล่าสำหรับพักแบบเป็นครอบครัว  ...
 
โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ให้บริการห้องพักที่ได้มารตฐาน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ติดชายหาดวงศ์อมาตย์ พัทยา....
 
 
โรงแรม แมริออท รีสอร์ท พัทยา ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยา ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง และ ย่านความบันเทิง ห้องพักตกแต่งด้วยเครื่องเรือนไม้สัก ที่ทันสมัย พร้อมด้วยเครื่องสันทนาการครบครัน...ตัวเมืองพัทยา...

 

Copyright © 2010-2015 beachsiam.com  All Right Reserved. - Thailand Hotels - Pattaya Hotels

โรงแรม พัทยา

โรงแรม พัทยา ที่พัก พัทยา

โรงแรม ที่พัก พัทยา. พัทยา เป็นเมืองท่องเที่ยว ที่สำคัญ นักท่องเที่ยว นิยมมาพักผ่อน และท่องเที่ยวยามค่ำคืน นักท่องเที่ยว นิยม มาเที่ยว เพราะเมืองพัทยา มีครบทุกอย่าง ทั้งห้างสรรพสินค้า สถานบันเทิง แหล่งท่องเที่ยว ที่ทันสมัย และโรงแรม ที่พัก ที่หลากหลาย ทั้งหรูหรา รวมไปถึง ธรรมดา โรงแรม ที่พัก พัทยา, โรงแรม ที่พัก หรูหรา พัทยา, เช็คราคา โรงแรม ที่พัก พัทยา,